BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP LÁT.

Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới. Tại Tấn Phát Ceramics, các bộ sưu tập gạch ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí.

Tìm kiếm

Gạch vân đá tự nhiên

Gạch ốp tường và gạch lát nền vân đá tự nhiên đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng và sắc màu tươi mới cho những không gian rộng mở.

Gạch thiết kế xi măng

Với cảm hứng từ các công trình kiến trúc hiện đại, các bộ sưu tập gạch ốp lát mang phong cách đương đại với thiết kế bề mặt xi măng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế.

 

Gạch vân gỗ

Mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với khả năng bền, dễ vệ sinh và bảo quản, bộ sưu tập gạch ốp lát vân gỗ với các lựa chọn kích thước đa dạng hứa hẹn đem đến một không gian hiện đại, ấm cúng và tinh tế.

 

Gạch điểm, gạch ốp

Được biết đến như một xu hướng thiết kế mới, từ gạch ốp lát và gạch điểm đến không gian ngôi nhà lấy ý tưởng từ các bố cục chất liệu, gạch ốp lát và gạch điểm hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới cho các không gian nội thất.