BỘ SƯU TẬP THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM CỦA TẤN PHÁT CERAMICS

Nhằm mang đến các trải nghiệm tinh tế để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư thái sau một ngày dài, bộ sưu tập thiết bị vệ sinh phòng tắm phân phối độc quyền bởi Tân Phát Ceramics được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng, phong cách tiện nghi, nhằm đem đến lựa chọn phù hợp giúp tô điểm cho không gian phòng tắm cổ điển cũng như hiện đại.Chúng tôi mang đến cho quý vị các dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Italia, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ

VÒI NƯỚC

Là điểm nhấn cho không gian phòng tắm, việc lựa chọn các thiết kế vòi nước từ vòi chậu rửa đến vòi bồn tắm rất quan trọng. Với tính năng vượt trội, độ bền cao và chất liệu cao cấp, các bộ sưu tập thiết bị vệ sinh vòi nước thể hiện sự hài hòa giữa tính năng sản phẩm cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng. Các sản phẩm vòi nước của Tấn Phát Ceramics sẽ mang đến nét đẹp sang trọng, quý phái cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn.

CHẬU RỬA

Nhằm đem đến sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng, các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm chậu rửa cao cấp được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, tính năng hiện đại, phù hợp với các phong cách không gian phòng tắm riêng biệt.

BỒN CẦU

Từ bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối đến bồn cầu treo tường, bộ sưu tập thiết bị vệ sinh bị phòng tắm, bồn cầu của Tấn Phát Ceramics đa dạng về kiểu dáng, thiết kế và tính năng phù hợp với mọi thị hiếu của khách hàng.

BỒN TẮM & SEN TẮM

Đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu, bộ sưu tập thiết bị vệ sinh bị phòng tắm các dòng sản phẩm bồn tắm và sen tắm với thiết kế đương đại, sang trọng đem đến nhiều lựa chọn và phù hợp hoàn hảo với không gian phòng tắm của bạn.

NỘI THẤT PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM

Với sự đa dạng về phong cách từ hiện đại đến cổ điển, các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm nội thất và phụ kiện được thiết kế theo mỗi không gian phòng tắm hứa hẹn đáp ứng được thị hiếu và phong cách riêng của mỗi khách hàng.