Trải nghiệm tham quan Showroom trực tuyến Tấn Phát Ceramics

Với mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới, Tấn Phát Ceramics giới thiệu nền tảng tham quan showroom trực tuyến 24/7 để các chủ nhà, chủ đầu tư, các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất có thể tiếp cận và tìm hiểu các sản phẩm một cách trực quan, thuận tiện và dễ dàng.

Showroom Tấn Phát Ceramics với diện tích hơn 1000m2, 4 tầng lầu với các khu vực trưng bày đa dạng cùng những giải pháp dành riêng cho không gian sống. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm những cảm hứng và khả năng ứng dụng sản phẩm để tạo nên một không gian sống đậm dấu ấn cá nhân, riêng biệt.


Mời bạn tham quan Showroom qua đường dẫn để có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của bạn tại đây

Showroom trực tuyến Tấn Phát Ceramics không chỉ đem đến một chuyến du ngoạn thực tế ảo thú vị, mà còn là nơi gặp mặt trao đổi, tư vấn để quý khách có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm ý tưởng cũng như các giải pháp cho không gian sống của riêng mình. Các khách hàng có thể tham quan showroom 24/7 hoặc đặt hẹn tư vấn trực tiếp 1:1 để được hướng dẫn và tư vấn từ các chuyên gia của Tấn Phát Ceramics.

Địa chỉ gạch ốp lát Tây Ban Nha nhập khẩu uy tín hàng đầu Miền Bắc:

Với việc xây dựng và định hình thương hiệu gạch ốp lát cao cấp, Tấn Phát Ceramics đã đáp ứng và đồng hành cùng hàng nghìn công trình, dự án, giúp không gian khách hàng thêm nhiều sự mới mẻ, độc đáo.

Hiện tại với hơn 500 mẫu gạch nhập khẩu cao cấp đến từ Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ,… Tấn Phát Ceramics hứa hẹn đáp ứng đầy đủ yếu tố chất lượng – dịch vụ – xu hướng gạch mới nhất

Địa chỉ showroom : Số 14, Lô Ơ 2 Khu đô thị bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0936 810 228